Phát Triển Đại Lý Phân Phối & Nhà Phân Phối tại thị trường Việt Nam

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ST HOUSE VIỆT NAM là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Băng keo chống thấm SOTUN.

Băng Keo Chống Thấm SOTUN là sản phẩm được sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại – chất bán dẫn Butyl tinh khiến. Với nhiều công dụng chống thấm, chống dột trên nhiều bề mặt vật liệu.

Chúng tôi mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng tốt nhất tinh túy nhất từ mủ Butyl. Lựa chọn chúng tôi, tức là bạn đang làm việc trực tiếp với chính chủ hàng hóa, không phải thông qua bất cứ một tổ chức trung gian nào. Hiện nay chúng tôi đang mở rộng thị trường, cần tìm thêm các Nhà Phân Phối đủ năng lực và nhiệt tình hợp tác trên cơ sở 2 bên cùng có lợi

Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách trở thành đại lý phân phối và nhà phân phối SOTUN độc quyền dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích chuẩn bị cho quá trình bán buôn của mình nhé.

I. Nhà đại lý phân phối SOTUN có quyền lợi gì?

1. Chiết khấu cao
Khi làm đại lý phân phối của một sản phẩm, thương hiệu thì một trong những lợi ích mà bạn sẽ nhận được đó chính là tỷ lệ chiết khấu phần trăm trên giá thành của sản phẩm.

2. Giá cạnh tranh
Do các sản phẩm mà bạn bán được cung cấp trực tiếp từ công ty và không mua lại qua trung gian nào nên giá bán sản phẩm sẽ hấp và có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường và có thể trở thành đại lý bán sỉ

3. Hỗ trợ về thông tin sản phẩm
Các đại lý được hỗ trợ giải đáp những phản hồi của khách hàng về sản phẩm qua điện thoại. Tìm nhà phân phối xong thì họ sẽ được tham gia khoá đào tạo định kỳ về sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng do công ty tổ chức. Sẽ được hỗ trợ đào tạo riêng nếu có yêu cầu.

4. Hỗ trợ về hàng hóa
Đổi hàng: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của nhà sản xuất, chi phí vận chuyển do đại lý chịu.

5. Hỗ trợ về PR – Marketing
☑ Được hỗ trợ hệ thống website phục vụ cho công việc bán hàng
☑ Được hỗ trợ quảng cáo qua phương tiện internet, các phương tiện khác (nếu có)… Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo cùng nhà phân phối trên các phương tiện thông tin đại chúng (nếu có).
☑ Được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng
☑ Được cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức
☑ Được update thông tin về giá cả thị trường sỉ, thông tin hàng hoá, sản phẩm, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.
Hai bên cũng nhau phối hợp để xuc tiến, quảng bá và bán các sản phẩm thông qua các hình thức như đăng thông tin sản phẩm mới, sản phẩm có khuyến mãi, sản phẩm nổi bật, đăng logo thương hiệu sản phẩm, nhà sản xuất và nhà cung cấp.

II. Thủ tục làm đại lý, Nhà Phân Phối

1. Các loại hình thức đại lý

2. Các thủ tục cần thiết mở đại lý

Việc trở thành đại lý phân phối đang là xu hướng kinh doanh hiện nay. Hơn nữa việc trở thành đại lý phân phối sẽ tiết kiệm được vốn bỏ ra ban đầu so với tự kinh doanh, hơn nữa giúp bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm hữu ích chuẩn bị cho quá trình kinh doanh buôn bán của bản thân sau này. Chúc các bạn thành công!
———————————
Mọi chi tiêt xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ST HOUSE VIỆT NAM

  • Địa chỉ:
    – TP.Hà Nội: Số 10 ngõ 402/42 đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
    – TP.HCM: Số 86 Đường 11 KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0986.730.466 & 0941.941.736
  • Email: bangkeochongtham@gmail.com

II. Đăng ký làm đại lý của chúng tôi: